Chàng rể ma giới

Chương 703: Chân Viêm Tỏa và Hỏa Phượng Thánh NgânÁnh mắt của Trần Duệ nhất thời ngưng trọng, ngọn lửa đang ngưng tụ kia đột nhiên nổ tung.

Dưới ánh trăng mờ mịt, một thanh âm non nớt vọng lại bên tai.

"Hiểu rồi! Mama!"

"Papa! Dodo muốn chơi trò bắn súng cao su!"

"Papa, Dodo bay được rồi!"

"Dodo muốn đi cùng Papa!"

"Dodo nhất định phải ở một chỗ với Papa...” Thân thể hắn bất giác không khống chế được mà run rẩy, bàn tay hắn nắm chặt lại, giống như đang cố ép năm ngón tay cắm sâu vào bên trong áo giáp vậy.

Islamic Yueluer định lên tiếng giải thích, nhưng lời nói lên tới cổ họng thì nghẹn lại, bởi vì hắn thấy được ánh mắt của Trần Duệ, hai tròng mắt vì giận dữ đã biến thành màu đỏ thẫm, giống như một ngọn lửa cực lớn muốn hủy diệt tất cả. Cho dù hắn là cường giả quốc độ hóa tinh thông hỏa hệ cũng phải sợ hãi.

Loại ánh mắt này của Trần Duệ chỉ có một ý nghĩa, chính là không phải ngươi chết thì chính là ta chết.

Bây giờ tất cả giải thích đều là dư thừa.

Islamic Yueluer bay lên trời hét lớn một tiếng, dường như hắn muốn tăng thêm can đảm cho bản thân. Trăm ngàn khối cầu lửa hồng rực hiện ra quanh người hắn, sau đó lập tức bắn về phía Trần Duệ, ý đồ muốn giành thế chủ động tấn công.

Cơn giận trong lòng Trần Duệ đã lên đến cực điểm, hắn cũng không nhận ra cánh tay trái bên dưới giáp trụ của mình đã xuất hiện một ấn ký kì dị phát ra lực lượng nóng rực. Giờ phút này trong đầu hắn chỉ còn một ý niệm: Giết!

Thân ảnh mặc giáp trụ màu lam hóa thành một tia chớp, hắn cũng không buồn để ý đến vô số hỏa cầu bay đầy trời, thẳng một đường vọt tới chỗ Islamic Yueluer.

"Ầm! Ầm! Ầm..." Hỏa cầu rơi như mưa xuống mặt đất khiến cho những đốm lửa văng tung tóe khắp nơi. Islamic Yueluer dưới tiếng ầm ầm vang vọng còn chưa kịp định thần lại thì Trần Duệ đã vọt đến trước mặt.

Islamic Yueluer giật mình nhìn đôi mắt đỏ thẫm của Trần Duệ, hắn đang định chạy trốn thì lại bị một lực lượng cuồng bạo đánh trúng, cả người bay ngược lại vài trăm thước, đau đến mức phải gập người ôm bụng. Islamic Yueluer mở miệng phun ra một ngụm máu.

Ngay sau đó, sau lưng lại truyền đến cảm giác nguy hiểm, thân thể bị nội thương của hắn nặng nề rơi xuống. Không đợi hắn rơi xuống đất, một bóng người nháy mắt đã hiện ra ngay phía dưới hắn, lên gối một cái thật mạnh, đánh bay thân thể Islamic Yueluer. Mọi người xung quanh chỉ có thể nhìn thấy hai bóng người không ngừng ẩn hiện giữa không trung cùng với âm thanh đánh đấm nặng nề vang lên liên tục.

Islamic Yueluer vất vả lợi dụng thuấn gian di động để chạy trốn. Trường bào trên người bị xé rách tơi tả chẳng khác nào một tên ăn mày. Cả gương mặt hắn sưng phù lên, miệng cũng không ngừng ho ra máu tươi.

Là một trong những "thiên sứ" cao cao tại thượng được giáo hội cung phụng, Islamic Yueluer chưa bao giờ phải rơi vào tình trạng thê thảm như thế này. Hắn gầm gừ phẫn nộ, biến từ trong tay ra một thanh trường kiếm bốc lửa chém mạnh về phía Trần Duệ.

Trần Duệ cũng không thèm né tránh mà chỉ tùy ý để thanh kiếm kia đâm xuyên thấu giáp trụ. Có điều hắn cũng không đợi thanh kiếm đâm vào càng sâu, tròng mắt Islamic Yueluer lập tức phản chiếu hình ảnh một nắm đấm đang nhanh chóng phóng đại... “Bụp!” Mũi Islamic Yueluer trực tiếp bị đấm lõm vào, đau đến chảy nước mắt nước mũi, cũng chẳng còn cầm chắc nổi trường kiếm nữa mà kêu gào lên thảm thiết.

Hai cường giả Tinh linh tộc phía xa thấy thế chỉ còn biết lắc đầu. Khí thế của Islamic Yueluer đã hoàn toàn bị áp chế xuống hạ phong.Tâm thần, ý chí chiến đấu đều bị đối phương đoạt mất, chỉ sợ khó có hi vọng trở mình.

Islamic Yueluer bị trúng đòn liên tục, trên người bị vô số quyền ấn đánh lõm vào, cả người hắn lúc này chẳng khác nào viên than tổ ong đầy những lỗ.

Trong đầu Trần Duệ nhớ lại hình ảnh Islamic Yueluer lúc trước với ngọn hỏa diễm nhỏ nổ tung trên tay, cả đòn tấn công điên cuồng kia nữa, Islamic Yueluer lúc này đã hoàn toàn mất đi khả năng đánh trả, chỉ có thể gắng gượng chống đỡ.

"A...!" Islamic Yueluer kêu lên thảm thiết, thì ra dực quang cánh sau lưng hắn không ngờ bị Trần Duệ xé rách, máu tươi lập tức chảy ra đầm đìa. Tinh linh nữ hoàng không khỏi che kín mắt Michelle. Michelle tuy cảm thấy rất sợ hãi, nhưng trong tiềm thức vẫn luôn hy vọng "Richard" sẽ báo thù cho Dodo.

"Chờ một chút!" Islamic Yueluer liều mạng chạy trốn, ánh mắt hắn lộ ra vẻ vô cùng sợ hãi. Hắn thà rằng đối mặt với hai tinh linh cường giả liên thủ, cũng không muốn chiến đấu cùng kẻ điên đáng sợ không muốn sống này.

Islamic Yueluer dốc hết sức liên tục bày ra vô số không gian ngăn cản, trong tay hiện ra Thẩm Phán chi thư rách nát, phong thư nhanh chóng phát sinh biến hóa, hóa thành một chiếc gông xiềng màu hồng trôi nổi giữa không trung, tản mát ra hơi thở đáng sợ.

"Đây là thần khí Chân Viêm Tỏa do Rafael đại nhân ban thưởng! Nếu ngươi còn dám lại đây, ta liền lấy tính mạng chi hỏa phát động gông xiềng, cùng ngươi đồng quy vu tận!"

Islamic Yueluer mới vừa thở dài một hơi nhẹ nhõm, liền thấy huyết sắc trong mắt Trần Duệ càng đậm, nháy mắt bằng tốc độ trước nay chưa từng có vọt qua.

Islamic Yueluer thầm mắng một câu: “Đồ điên!” Tình hình đã rõ ràng trước mắt, lúc này không liều mạng không được, trên hai tay hắn lập tức cháy lên ánh lửa lấp lánh, đúng là sinh mệnh chi hỏa. Gông xiềng chịu tác dụng của hỏa diễm bắt đầu tản mát ra lực lượng hỏa hệ nồng đậm. Toàn bộ quốc độ tràn ngập màu đỏ, nhanh chóng tỏa ra hơi thở cường đại vô cùng.

Chân Viêm Tỏa giống như mang theo lực lượng yêu dị nào đó, sinh mệnh chi hỏa từ hai tay Islamic Yueluer dần bị hút đi, ngay cả máu trên người cũng bị hút cạn, tất cả chảy vào gông xiềng.

Sắc mặt Islamic Yueluer càng ngày càng tái nhợt, hơi thở sinh mệnh của hắn nhanh chóng suy yếu, rốt cục gông xiềng cũng phát sinh biến hóa, nó biến thành một đầu cự thú giương nanh múa vuốt đánh về phía Trần Duệ.

Thân thể Islamic Yueluer mềm nhũn từ từ ngã xuống đất, tính mạng của hắn chỉ còn lại một tia cuối cùng, đã hoàn toàn mất đi lực phản kháng, lúc này cho dù là Michelle cũng có thể lấy mạng hắn.

Trần Duệ mới vừa lợi dụng thuấn di để vượt qua cách trở không gia thì liền nhìn thấy một đầu thú đáng sợ bay đến, trong lòng hắn sinh ra cảm giác nguy cơ mãnh liệt. Thần trí nhất thời tỉnh lại, hai tay lập tức xuất hiện quang mang bồng bềnh, tuy vậy vẫn bị cự thú dễ dàng xuyên qua... tiếp tục xung kích. Nếu không phải Trần Duệ kịp thời sử dụng kỹ năng hóa ruồi thì đã bị cự thú kia nuốt chửng rồi! Sau vài lần thi triển công kích đều không có hiệu quả, Trần Duệ chỉ còn biết dựa vào thuấn di để chạy trốn, cự thú vẫn theo sát hắn như hình với bóng, không thể thoát khỏi.

“Ngươi không cần phải cố giắng dãy giụa, bất kể là ngươi có chạy trốn tới chân trời góc bể, thì thần khí này cũng sẽ đuổi kịp trong nháy mắt!” Islamic Yueluer cất tiếng cười yếu ớt: “Cho dù tín ngưỡng giáp của ngươi có cường thịnh trở lại đi nữa thì cũng hóa thành tro tàn dưới uy thế của Chân Viêm Tỏa. Máu thịt của ngươi sẽ bị giông xiềng cắn nuốt, linh hồn ngươi cũng sẽ vĩnh viễn bị giông xiềng giam cầm!”

Đột nhiên, thân ảnh Trần Duệ chạy đến gần Islamic Yueluer, rõ ràng muốn gông xiềng giam cầm đánh chết hắn. Islamic Yueluer chấn động, bây giờ hắn đã không còn chút lực lượng nào... May cho hắn là tốc độ của cự thú vô cùng kinh người, “rầm” một tiếng, đã đụng trúng địch nhân kia.

Trong nháy mắt, Islamic Yueluer đột nhiên cảm giác được thời gian xung quanh bỗng ngưng đọng lại. Không riêng Islamic Yueluer mà tất cả những người đứng xem đều có cảm giác như vậy. Vốn Trần Duệ bị giông xiềng giam cầm đụng trúng lại đột nhiên như không tổn hại gì xuất hiện trước người Islamic Yueluer, một tay chế trụ đỉnh đầu hắn.

Không có khả năng! Islamic Yueluer vừa mới có suy nghĩ này. Cả người dần cứng lại, đồng tử hắn bắt đầu tán loạn.

Lúc này, Trần Duệ vừa mới bị cự thú đập trúng và đầu cự thú lại đang tiếp tục nhập vào thân thể hắn.

Thân thể hắn bắt đầu run lên, trên người bốc lên hỏa diễm cực mạnh, khôi giáp trong nháy mắt cũng biến thành màu đỏ, làn da cả người đỏ bừng lên giống như đang bị đốt cháy. Tuy nhiên hỏa diễm này bốc cháy một lát thì cũng dần thu liễm nhập vào cơ thể, trông không có gì khác thường như “hóa thành tro tàn” hay “cắn nuốt huyết nhục” như trong lời nói của Islamic Yueluer. Gông xiềng gì đó cũng hoàn toàn không thấy.

Tiếng siêu cấp hệ thống trong đầu Trần Duệ nhắc nhở: “Phát hiện năng lượng ăn mòn không rõ, yêu cầu khởi động linh khí phòng hộ, mỗi phút tiêu hao 1000 tín ngưỡng kết tinh, xác nhận hay không?”

Hao phí này đối quả thực rất lớn, nhưng Trần Duệ vẫn lập tức lựa chọn “xác nhận”. Hệ thống tiếp tục thông báo: “Thành công khởi động hệ thống linh khí phòng hộ, bắt đầu chiều sâu phân tích... Dự đoán thời gian phán đoán thuộc tính hai mươi bốn giờ.”

Islamic Yueluer cũng không biết chuyện này, nhất thời sợ ngây người, hắn từng tận mắt thấy uy lực đáng sợ của Chân Viêm Tỏa, vì sao mà...

Chuyện này cũng là nghi hoặc cuối cùng hắn, mọi người đứng xem cuộc chiến từ phía xa liền thấy một ngọn hỏa diễm chói mắt chợt ẩn chợt hiện, lập tức thân thể Islamic Yueluer gióng như một nhúm tro tàn, từng mảnh rơi rụng, cuối cùng hóa thành hư vô.

Mọi người đều như tỉnh mộng, siêu giai cường giả bán thần cấp của Quang Minh giáo hội Islamic Yueluer không ngờ bị “Richard” cứ thế đồ sát!

Feinuoya và Boende cùng liếc nhau, thấy được trong mắt hai người sự khó tin, đồng dạng như vậy còn có nữ hoàng Tinh linh tộc. Nhóm đệ tử cùng sư phụ của Tinh Quang học viện đều chấn động mạnh, rất nhiều người từng đắc tội tên “Richard” này sợ hãi lực lượng của hắn, nếu hắn muốn trả thù thì quả thực cũng không cần tốn nhiều sức!

Ngoại lệ duy nhất là Bisi, trong lòng nàng thở dài. Nàng vẫn nghĩ đã đánh giá tương đối cao nam tử này, vậy mà không thể ngờ được vẫn là nàng còn coi thường hắn, một cường giả bán thần cấp có lực lượng như vậy... chỉ sợ nàng khó mà lấy được sự trợ giúp của hắn.

Từ trên bầu trời đằng xa, hai tay Prologis đang khoanh trước ngực chậm rãi thả xuống. Hai tai hắn giật giật, ánh mắt hơi lóe lên cuối cùng cũng không có cử động nữa.

Trần Duệ biến Islamic Yueluer thành tro bụi, một lát sau sự phẫn nộ trong mắt hắn mới dần rút đi, hắn hít sâu một hơi rồi cảnh giác nhìn về phía xa. Trước người hắn hiện ra một cánh cửa phát ra ánh sáng màu lam. Trần Duệ bước chân vào cánh cửa, một lúc lâu sau ánh sáng của cánh cửa dần trở nên ảm đạm rồi biến mất không còn dấu vết.

“Kaiersa, vì sao ngươi ngăn cản ta? Islamic Yueluer chết ở đây, chỉ sợ bộ tộc Tinh linh của ngươi sẽ gặp phải phiền toái.”

“Dù ngươi có mang kẻ đó đi, thì Phỉ Thúy Lâm Hải vẫn phải đối mặt với tồn tại đáng sợ đấy thôi, ngươi còn muốn gây ra nguy cơ lớn hơn nữa sao?” Kaiersa lắc đầu: “Căn bản chuyện này không liên quan với Tinh linh tộc, huống hồ Islamic Yueluer lại tới đây phá hủy kết giới, hắn mới là kẻ đuối lý. Ta đã dùng ma pháp thủy tinh ghi chép lại tất cả mọi việc vừa rồi phát sinh. Đợi sứ giả của Quang Minh giáo hội đến sẽ giao lại cho bọn họ, có bán thần khế ước, tin tưởng Quang Minh Thánh Sơn có thể cân nhắc nặng nhẹ.”

Tinh Quang vương quốc, thành Kim Tinh.

Trong căn phòng của một khách sạn nào đó, bỗng nhiên xuất hiện một cánh cửa quang mang màu lam, thân ảnh Trần Duệ từ từ bước ra, Cực tinh giáp trên người đã biến mất, cảm giác mệt mỏi sau một trận tử chiến khiến hắn khó mà kháng cự lại. Hắn chậm rãi đi đến bên giường rồi nằm xuống.

Vừa nãy Islamic Yueluer liều mạng thi triển Chân Viêm Tỏa cũng không phải là mất đi hiệu lực, mà chính là do siêu cấp hệ thống đã khống chế uy lực của nó. Ngay lúc Chân Viêm Tỏa tới gần thì trong siêu cấp hệ thống xuất hiện thêm một kỹ năng mới, đây chính là nguyên nhân chính giúp Trần Duệ không bị tổn thương gì.

Hỏa Phượng Thánh Ngân: Tổn thương hỏa hệ giảm xuống 90%, tỷ lệ 10% có thể miễn dịch hoàn toàn, đồng thời nó còn gia tăng thuộc tính hỏa hệ cho bản thân.

Trần Duệ còn nhớ rõ trước đó vẫn chưa có kỹ năng này, chắc chắn cái này có liên quan tới việc tiểu phượng hoàng tự bạo.

Dodo dùng tính mạng để bảo vệ ta sao...

Dodo...

Nữ nhi của ta...

Lệ quang suốt chảy ra, khiến cho hai mắt hắn dần trở nên mờ mịt, ý thức dần trở nên mơ hồ, cuối cùng chìm sâu vào hôn mê.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status