Chàng rể ma giới

Chương 301: Sát chiêu kỳ quái và Quang Quyến chi thể

"Lý Sát."

Trần Duệ hờ hững nói: "Tuy hiện tại thân thể ta không ở trạng thái đỉnh phong. Nhưng tỷ lệ chiến thắng vẫn tính là lớn."

Câu nói này cũng không phải bốc phét, ban đầu, phân chia đẳng cấp của siêu cấp hệ thống có chút tương tự với đẳng cấp lực lượng của thế giới này, ví như Cương cảnh, Liệt cảnh, nhưng cho tới Pháp cảnh bây giờ, sau khi mới vượt qua vượt qua ảo diệu lĩnh vực, trên cơ bản thì không có đối thủ cùng đẳng cấp, tùy theo lực lượng và lĩnh vực tăng cường, thêm lực lượng Viêm Long, hắn có thể trực tiếp vượt cấp khiêu chiến ma hoàng cũng không phải không có khả năng!

"Nói khoác mà không biết ngượng! Ngươi xem thấu thực lực của ta chẳng qua là loại thiên phú nào đó của ma tộc thôi, cũng giống như Chân Tri Quang Đồng của ta!" Samuel cười lạnh, Trần Duệ cảm giác mắt hoa lên, hoàn cảnh xung quanh biến thành một cạnh kỹ trường to lớn, đương nhiên không có khán giả.

"Tâm lý chiến vô dụng thôi, ít nói lời thừa, động thủ đi!" Vừa mới dứt lời, thân ảnh Samuel đã nhanh như thiểm điện, khiến cho người ta phải líu lưỡi.

Tốc độ của Samuel mặc dù nhanh, nhưng còn không hơn được cảm giác lúc đầu Trần Duệ đối mặt với Lomond, cũng là, cùng một đẳng cấp, không ai có thể so sánh tốc độ với Bei Lier vương tộc.

Samuel là đại ma vương đỉnh phong, lực lượng hơn Trần Duệ không ít, trận mãnh công này thế lớn lực mạnh khiến Trần Duệ không dám ngạng tiếp, mà là dùng một loại chiến thuật mới, chiến thuật này lĩnh ngộ được lúc Katherine đối phó với Azgalor.

Lúc đó, Katherine dùng thực lực yếu hơn Azgalor, lấy động tác mềm nhẹ vô bì tận lực phất động lực lượng cường đại của hồng điện, loại thủ pháp này có chung ảo diệu với Thái Cực quyền ở thế giới kiếp trước.

Trước khi Trần Duệ trọng sinh chỉ là một otaku, chưa từng học Thái Cực quyền, nhưng là một người đam mê tiểu thuyết, từ những kiệt tác võ hiệp của Kim đại hiệp, ít nhiều hắn cũng hiểu rõ một ít như là yếu lĩnh "dụng ý không dụng lực". Trần Duệ sớm đã nắm giữ "Liệt cảnh", đối với phương diện lực lượng, đã có lý giải sâu sắc, loại quyền lực giống như hải triều cũng vì thế mà có.

Thủ pháp của Katherine, hắn từng suy đoán nhiều lần trên đường đến Ma Linh trấn, còn đặc ý tiến vào siêu cấp hệ thống, tuyển chọn hoàn cảnh nước chảy để huấn luyện, loại huấn luyện này chủ yếu là lấy tĩnh làm chủ, bởi vì thương thế của hắn nên cũng không thể làm nhiều huấn luyện kịch liệt, hiện giờ chính là cơ hội thí nghiệm tốt.

Samuel gấp rút công kích, vững vàng ngăn chặn đối phương lại, nhưng phòng ngự của tên "Lý Sát" này rất quái dị, nhìn như thủ pháp không lực lượng, mềm nhũn, lại có thể kịp thời hóa giải công kích, cho dù có trúng kích, thương hại cũng là thấp nhất. Lúc đầu, loại thủ pháp này vẫn còn không lưu loát, thỉnh thoảng xuất hiện lỗ thủng, càng về sau thì lại càng thuần thục, thỉnh thoảng lại đột nhiên phát lực, trong công kích còn thỉnh thoảng mang lôi điện, không thể đề phòng nổi.

Quỷ dị nhất là tốc độ nhanh chóng của mình, thường xuyên mạc danh kỳ diệu bị kéo chậm lại, phảng phất như sa vào vũng bùn, thi triển không nổi quyền cước.

Điều này khiến Samuel ngấm ngầm cảnh giác, loại thủ đoạn này tương đối cổ quái, dù cho trước mắt mình chiếm thượng phong, nhưng nếu như cứ để tình thế này phát triển tiếp, thì lực lượng của hắn tiêu hao sẽ càng lúc càng lớn, mà thủy chung không cách nào tạo thành thương hại trí mạng với địch nhân. Đối phương nhìn thấu hắn chịu lực yếu, chẳng lẽ là muốn kéo dài trận chiến cho tới khi hắn suy sụp?

Kỳ thực là Samuel suy nghĩ nhiều, Trần Duệ chẳng qua là có lòng lợi dụng hắn để luyện tập thuần thục thủ pháp phòng ngự mới thôi, còn về "đột nhiên phát lực""lôi điện" là do hiệu quả của thần khí Lôi Âm. Lực lượng của Samuel vượt qua trạng thái hiện tại của Trần Duệ, nhưng thủ pháp phòng ngự của Trần Duệ ngày càng thuần thục.

Trần Duệ đã có thể lấy tiêu hao nhỏ nhất để kiềm chế công kích của đối phương.

Samuel tự biết đánh lâu bất lợi, lách mình ra khỏi vòng chiến, trong tay có thêm một thanh trường đao, quét về phía Trần Duệ, một quang mang bán nguyệt màu trắng lập tức lăng không bay tới, sắc bén vô bì.

Biến hóa này quá đột nhiên, mà quang mang bán nguyệt là công kích thuần năng lượng, Trần Duệ không cách nào dùng thủ pháp mới tham ngộ không lâu này để hóa giải, liền phát động thuấn di né tránh, Samuel tới ma giới, trải qua không ít trận chiến, nên không chút kinh ngạc với loại thiên phú này, trường đao trong tay như gió, năng lượng bán nguyệt liên tục chém tới. Trần Duệ lần nữa phát động thuấn di hiện ra trước người Samuel, Samuel tuy kinh nhưng không loạn, trường đao hóa làm quang mang, gắt gao bao bọc Trần Duệ vào trong.

Ngay khi Samuel chiếm thượng phong lần nữa, đột nhiên trong lòng lại sinh ra báo động, vội đem đao chặn ngang, ngăn lại một kích của đối phương, nhưng lại không đỡ được khí tức bén nhọn hơn cả thực thể, nên đành vội vàng né tránh, bì giáp trước ngực bị lợi khí chém rách, một vết thương xuất hiện khiến hắn nhìn mà kinh tâm.

Thể chất của nhân loại yếu hơn ma tộc một ít, lực tái sinh cũng kém hơn nhiều, lập tức máu chảy ra không ngừng, Samuel chém một đao đẩy lui Trần Duệ, kéo dãn cự ky, trong tay lóe ra bạch quang, vết thương nguyên bản rất nghiêm trọng lấy tốc độ mắt thường trông thấy nhanh chóng lành lại, nháy mắt chỉ còn thừa lại một vết sẹo nhàn nhạt.

Loại hiệu quả trị liệu này còn hơn xa cả trì dũ thuật của thủy hệ, mà Trần Duệ lại cảm giác được một loại nguyên tố lực đặc biệt!

Ma giới là hoàn cảnh thích hợp nhất cho ám nguyên tố, lực lượng của quang nguyên tố khá yếu, cho nên ma tộc đều tu hành ám nguyên tố và ám hệ ma pháp, thế giới trên mặt đất lại vừa vặn trái ngược, loại quang hệ ma pháp vừa rồi, là lần đầu tiên Trần Duệ nhìn thấy.

Samuel cảnh giác nhìn vào thủ chưởng đang bốc lên quang mang nhàn nhạt của Trần Duệ, loại sát chiêu này không ngờ có thể vượt qua thực thể phòng ngự lăng không công kích, nếu như không phải có phòng hộ của bì giáp, thì hắn đã suýt nữa bị thương nặng.

"Một đao thật mạnh, ngươi quả nhiên không khiến ta thất vọng, còn mạnh hơn cả cái tên Solana kia, ngươi không dùng toàn lực, ta cũng thế" Khí tức của Samuel bắt đầu tăng cường ở mức độ lớn, cả người phát ra quang mang chói mắt và nhiệt độ cao. Giống như mặt trời vậy!

"Thể chất ma tộc bình thường vượt trội hơn nhân loại, ngươi đã xem thấu ta chịu lực không mạnh, cho nên ta sẽ không kéo dài trận chiến với ngươi ~ hãy tiếp lấy, ta sẽ dùng lực lượng mạnh nhất, chớp mắt sẽ giải quyết ngươi!"

Ánh sáng mặt trời còn tiếp tục tăng cường, vừa lúc đó, Samuel ở trong ánh sáng đột nhiên cảm giác được một cỗ khí tức khủng bố, quang nhiệt bản thân phát ra bị hắc sắc hỏa diễm "quỷ dị" áp chế xuống.

Loại sinh vật to dài khủng bố này là gì? Là ma thú loài rắn? Tuyệt đối không phải! Hẳn là một loại siêu giai sinh vật vượt qua những ma thú tầm thường! Thậm chí còn trên cả... Long tộc!

Tên đối thủ kia không ngờ lại cùng lực lượng của sinh vậy này hợp làm một thể! Mặc dù Horadric chiến tranh không gian kiên cố vô cùng! nhưng cũng bởi vì lực lượng cự đại này mà không gian bị rung động, khiến cho trong lòng Samuel sinh ra hàn ý đã lâu không thấy.

Loại lực lượng áp đảo này không ngờ mơ hồ tiếp cận thánh cấp! Không, chỉ có thể tính là chuẩn thánh cấp thôi, cũng giống như lão đối thủ Paul, mặc dù như vậy, nhưng cũng đủ để phá hủy lòng tin tất thắng của hắn!

Tên đối thủ này, không ngờ còn ẩn tàng thực lực khủng bố như thế!

Không được, ta còn chưa chiến thắng Paul, còn chưa đạt tới thánh cấp, còn chưa đoạt về người con gái ta yêu thương, tuyệt đối không thể chết ở nơi này! Trong lòng Samuel dâng lên sự không cam tâm cường liệt, hắn cũng không quản được nhiều như vậy nữa, tâm niệm vừa chuyển, cạnh kỹ trường trong chiến tranh không gian lập tức biến thành tầng mây, hai người hư phù trên không trung.

Trên tầng mây, mặt trời chân chính lập lòe, một thời gian, lực lượng quang nguyên tố cường đại tràn ngập toàn thân, phảng phất như đây không phải là ma giới mà là thế giới mặt đất có ánh sáng chói chang.

Loại không gian ánh sáng này có thể tăng phúc cho lực lượng của quang nguyên tố ở mức lớn nhất, nhưng cho dù là chuẩn thần khí Horadric chiến tranh không gian, thi triển ra loại điều khiển không gian này cũng có hạn chế nghiêm khắc, sau khi sử dụng một lần thì phải một tháng sau mới có thể khôi phục lực lượng, tại ma giới quang nguyên tố bị áp chế, Horadric muốn phục nguyên dự tính là tốc độ sẽ chậm hơn vài lần, nhưng có thể thu thập địch nhân cực độ nguy hiểm này, thì tất cả đều đáng giá!

Samuel mở ra không gian quang minh thì lại khôi phục lại lòng tin của mình, lực lượng quang nguyên tố vừa vặn chính là khắc tinh của ma tộc, ở nơi này hắn có thể tùy tâm sở dục thi triển ra quang hệ ma pháp vượt qua đẳng cấp bản thân, mà ám nguyên tố của đối phương sẽ bị áp chế ở mức độ lớn, trừ phi đối thủ này chân chính đạt tới thánh cấp, nếu không tuyệt đối không có khả năng thủ thắng!

"Thần Thánh Hộ Khảo!" Samuel huy động trường đao, một cỗ quang thải chiết xạ rơi lên trên người hắn, lực lượng cùng tinh thần nháy mắt tăng lên thật lớn.

"Ma tộc! Chịu chết đi! Sinh mạng của ngươi sẽ kết thúc dưới công kích mạnh nhất này!" Khí tức của Samuel đã lên tới đỉnh điểm, trường đao mạnh mẽ chỉ về phía Trần Duệ: "Thần Quang Diệt Tuyệt!"

Tầng mây dưới chân Trần Duệ lập tức xuất hiện quang mang ấn ký to lớn, phảng phất như tổ hợp từ những ma pháp trận phức tạp, ma pháp trận lộ ra vô số điểm sáng, điểm sáng lấy phương thức huyền ảo nhanh chóng xâu chuỗi lẫn nhau, nháy mắt đã biến thành quang cầu, nuốt Trần Duệ vào trong, trong quang cầu liên tục truyền đến tiếng bạo tạc hủy diệt, vân khí xung quanh đều chấn rung.

Samuel phát ra một kích này xong, vết thương bị phá nguyên đao chém ở ngực bị vỡ toang ra, máu tươi chảy ròng ròng, khí thể giảm lớn, một chiêu này dung hợp lực lượng và ma lực rất hoàn mỹ, lại thêm thi triển trong không gian quang minh này, uy lực được tăng phúc không chỉ một lần, gần như vét sạch hết lực lượng của hắn, đối phương phải chết không nghi ngờ.

Samuel thở dài một hơi, đột nhiên sắc mặt đại biến, phảng phất như nhìn thấy một chuyện không thể tin nổi. Lực bạo tạc trong quang cầu đột nhiên yếu đi, kịch kiệt run rẩy, nhanh chóng rụt nhỏ, sau cùng chìm vào bên trong cơ thể tên địch nhân kia.

"Đây là tuyệt chiêu mạnh nhất của ngươi?" Trần Duệ nghi hoặc, "Thần Quang Diệt Tuyệt này" xem uy thế thì đủ mười phần nhưng hiệu quả thực tế thì lại thấp hơn xa so với tưởng tượng của hắn, còn không bằng công kích năng lượng bán nguyệt lúc trước, không chỉ như thế, một phần quang mang còn tự động chuyển hóa đến người hắn, bổ sung tiêu hao lúc trước.

Sát chiêu... hay là tăng phúc? Đây là giết địch? Hay là đầu hàng địch đây?

Đối với hành vi "đầu hàng địch" của sát chiêu, Samuel cảm thấy khó mà tin tưởng, nửa ngày sau mới phản ứng lại: "Không thể nào!"

Chẳng lẽ là Quang Ám chi tâm của Lucifer nhất tộc? Không đúng! Quang Ám chi tâm là cắn nuốt, cũng không phải loại cảm giác đồng hóa này!

Sau đó, Samuel hình như nghĩ đến một chuyện tình không thể tin nổi, thân thể có chút run rẩy: "Ngươi không phải ma tộc!"

Hiện tại đang là lúc kịch chiến, Trần Duệ không cho hắn có cơ hội lẩm bẩm, thân hình vừa động, đã đến trước người Samuel, thủ chưởng như đao, chém tới đầu đối phương.

Samuel không tránh không né, quang mang toàn thân bùng lên, một đao của Trần Duệ trảm ngay đỉnh đầu hắn, nhưng mà thân thể của Samuel đột nhiên bạo liệt ra, nổ thành một đạo ánh sáng nhanh chóng tránh thoát, tuy dùng bí thuật để tránh một kích này, trên đầu Samuel vẫn chảy ra máu tươi.

Sau khi kéo dãn cự ly, Samuel hét lớn một tiếng: "Quang Tác Thúc Phược!" <ánh sáng trói buộc>

Trong quang mang chớp động, Trần Duệ cảm giác trên người hơi chặt, giống như bị vô số cánh tay quấn quanh, nhất thới không có cách nào động đậy, ngay sau đó, loại cảm giác kỳ quái lại xuất hiện lần nữa, lực lượng quang mang kia bị thân thể hắn hấp thu một phần, bị lực lượng Viêm Long chấn động một cái, trói buộc quanh thân lập tức tan vỡ.

Samuel rung động mạnh, buột miệng nói: "Quang Quyến chi thể, thật sự là Quang Quyến chi thể!"

Vậy là Samuel đã biết Trần Duệ không phải ma tộc. Tại sao lại vậy?

Mời đón đọc chương sau?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status