Chàng rể ma giới

Chương 292: Mối nguy ngoài kế hoạchNghĩ đến đây, Sapp Lena ngấm ngầm ngưng tụ lực lượng, phá nguyên đao của Trần Duệ rất nhanh liền đến gần, hắn cũng ôm ý niệm nhanh chóng giải quyết Sapp Lena, lúc này một đao tiếp một đao, bức Sapp Lena đến luống cuống tay chân, vết thương trên người cũng không ngừng tăng thêm.

Sapp Lena tránh cũng không thể tránh, ôm cách đánh lưỡng bại câu thương, không ngờ lại không né không tránh phá nguyên đao của Trần Duệ, băng đao trong tay đâm về phía ngực Trần Duệ, hàn quang trong mắt Trần Duệ chợt lóe, phá nguyên đao trong tay vẫn chém xuống, chém về phía cổ nàng. Cứ thế này mà đánh tới, tuyệt đối là một đao đứt đầu.

Quả nhiên, một đao kia không chút lưu tình chém trúng cổ Sapp Lena, nhưng mà lông mày Trần Duệ bỗng dưng khẽ nhíu lại, chỉ thấy thân thể Sapp Lena không ngờ hóa làm một sợi khói đen, khiến hắn chém vào khoảng không, ngược lại băng đao kia lại đâm trúng ngực Trần Duệ. May là phòng ngự của bì giáp rất mạnh, chỉ có thể cắm vào thịt năm phần, nhưng mà một cảm giác dự báo nguy hiểm ập đến, Trần Duệ không có thời gian xem xét thương thế ở ngực, chân đạp mạnh, tấn tốc lùi về phía sau.

Khói đen nhanh chóng biến thành thân thể Sapp Lena, mắt phải chảy ra máu tươi, lại lấp lánh lên quang mang hắc sắc quỷ dị, nhờ khu động loại bí thuật nào đó, lực lượng nàng nháy mắt bạo trướng đến đỉnh điểm, không ngờ thật giống như lúc trạng thái toàn thịnh, không thụ thương, trong tiếng thét vang, một chùm sáng ám lam sắc đường kính một thước bắn ra, đánh lui Trần Duệ.

Một kích này ẩn chứa lực lượng hủy diệt mãnh liệt, đã rút hết lực lượng tàn dư của nàng, nếu như không thể tiêu diệt đối thủ, như vậy nàng chỉ có thể mặc người xâu xé. Chẳng qua lấy lực lượng ở trạng thái đỉnh phong này, cho dù đối phương mặc vào trang bị phòng ngự truyền kỳ cấp, Sapp Lena cũng có lòng tin tuyệt đối dùng một kích này triệt để hủy diệt linh hồn và nhục thể của đối phương ở phía sau lớp phòng ngự kia.

Đáng tiếc, Sapp Lena không biết, trong tay địch nhân, không chỉ có trang bị phòng ngự truyền kỳ cấp.

Một kích lớn nhất của Sapp Lena đánh trúng Trần Duệ, chuẩn xác mà nói là đánh trúng một tầng lam sắc hộ tráo bao bọc phía ngoài thân thể hắn, bất kể lam sắc hộ tráo trong nháy mắt sụp đổ, nhưng Trần Duệ cũng tranh thủ được thời gian quý báu, trong tay hắn đã có thêm một đồ vật.

Chùm sáng đánh lên đồ vật này, tuy hắn vẫn không ngừng lùi về sau, nhưng đã từng bước ổn định trọng tâm cơ thể. Chùm sáng đạm lam sắc mang sự hủy diệt dần dần bị dập tắt, thần sắc Sapp Lena trở nên khó mà tin tưởng được, chung quanh nàng, tinh thần lĩnh vực kỳ dị kia vẫn lộng lẫy như cũ.

Lực lượng hao hết, cả người Sapp Lena giống như bị hút hết máu, chậm rãi ngã xuống đất, nhưng tròng mắt vẫn cứ sít sao coi chừng vật nằm trong tay nam tử đối diện.

Đây là một mặt thuẫn bài, toàn bề mặt ám kim sắc, trang trí hoa văn cổ phác mà ưu nhã, thân là thành viên trọng yếu của Leviathan vương tộc, Sapp Lena làm sao mà không biết lai lịch mặt thuẫn bài này: thần khí tối cao của Leviathan nhất tộc, một phần của Huyễn Ma thuẫn! Chuẩn xác mà nói, là Ma thuẫn!

Người đó cũng không biết thi triển thủ pháp gì, Ma thuẫn lại tan biến, phải biết rằng, bảy thần khí là không cách nào thả vào trang bị trữ vật, cái này đến tột cùng là thủ đoạn gì? Mà lại từ quang mang nhàn nhạt của Ma thuẫn trước kia mà xem, người này hình như có thể chân chính phát huy lực lượng thần khí, nếu không căn bản không thể chính diện tiếp nhận tuyệt chiêu U Phần Chi Quang, tập trung toàn lực lúc nàng toàn thịnh được!

Không phải chỉ có muội muội của Bạch Lạc, Delia mới được Ma thuẫn thừa nhận hay sao? Vì sao ngay cả tên Aspen Maude vương tộc này cũng có thể...

Còn có cái mặt nạ thả ra lĩnh vực cắn nuốt đáng sợ...

Trọng yếu nhất là, Ma thuẫn không phải là trong tay "Arthur" đại sư sao? Fadi Lu khi nãy đã là giả, tin tức đại sư bị giết sẽ không phải là...

Người kia đã chầm chậm đi tới, trong khoảnh khắc sinh tử quan đầu tới gần này, đầu óc của Sapp Lena phảng phất như thanh tỉnh đi rất nhiều, đem những then chốt của những chuyện trước kia liên hệ lại, sự cố Bí Ma cốc... Fadi Lu đi ám sát... sự phẫn nộ của Izola,... thời cơ người này xuất hiện... Trang bị trên người và cả Ma thuẫn...

Tâm tình Sapp Lena theo ý nghĩ của mình mà càng lúc càng băng lãnh, lấy trí tuệ của nàng, đã mơ hồ đoán được, vừa mới bắt đầu, nàng đã lọt vào một cái bẫy đáng sợ. Không chỉ có nàng, cả thảy Thủy Tinh sơn cốc đều lọt vào trong bẫy! Buồn cười cho Manu tự cho mình là kẻ tâm kế, không ngờ bị tên gia hỏa này đùa giỡn trong lòng bàn tay, trên thực tế, nào chỉ là Manu? Jacob, Izola, cả chính nàng...

"Không nghĩ đến, thật không nghĩ đến lại là ngươi..." Thân thể căng cứng của Sapp Lena buông lỏng xuống, như là hoàn toàn vứt bỏ ý niệm kháng cự, trên thực tế, nàng cũng không có lực lượng để kháng cự.

Trần Duệ không đáp lại, ngừng lại trước mặt nàng, quang mang nhàn nhạt giữa thủ chưởng phảng phất như bản án tử vong của nàng.

"Đừng giết ta có được không!" Sapp Lena lộ ra thần sắc cầu khẩn, loại hình dáng đau đớn động lòng người này khiến người ta nhịn không được sinh ra hương tiếc: "Ta có trí tuệ, có lực lượng, lấy giá trị của ta, tương lai có thể trở thành trợ lực trọng yếu nhất của ngươi!"

Cảm giác được lực lượng đang tăng cao của đối phương có chút đình đốn, Sapp Lena không chút do dự ngay lập tức xé mở y phục nơi ngực, lộ ra song phong to lớn, hai điểm lạc hồng phía trên bởi vì khẩn trương mà run rẩy đứng thẳng lên, sau đó nàng không để ý hết thảy bò đến trước mặt nam nhân: "Ngươi không phải đối với mỹ mạo và thân thể của ta cảm hứng thú sao? Ta có thể làm nữ nhân của ngươi! Hiện tại liền có thể... Ngươi muốn đùa giỡn thế nào đều có thể! Ta..., ta có thể cùng Fadi Lu cùng lúc thị tẩm cho ngươi!"

Đối phương tựa hồ do dự trong khoảnh khắc, vươn tay ra dần dần dời về mảnh núi non phì nhiêu của nàng, Sapp Lena thầm thở phào một hơi, chỉ cần đối phương coi trọng thân thể mình, là có thể bảo toàn tính mệnh, trừ ký kết linh hồn khế ước ra, vô luận là thân thể hay là năng lực, những điều kiện còn lại hết thảy đều có thể đáp ứng, một khi đợi cho lực lượng khôi phục...

Vừa lúc đó, con ngươi của Sapp Lena đột nhiên co rút, chỉ thấy bàn tay đang vươn về phía ngực nàng kia đột nhiên hợp năm ngón tay lại, chém lên trên, nhuệ khí sắc bén như đao lướt qua cần cổ trắng nõn của nữ nhân.

Máu tươi lập tức phọt ra. Đầu lâu mang khuôn mặt mỹ lệ nghiêng nghiêng bay đi, trên khuôn mặt kia còn mang theo biểu tình không dám tin tưởng.

Một câu đều chưa kịp hỏi, tại sao lại thế? Ta không phải là có giá trị trọng yếu sao?

Trần Duệ thấy nàng chết không cam lòng, còn nhiều nghi vấn trong lòng, liền nhàn nhạt đáp lại bằng một lời thoại kinh điển trong điện ảnh: "Ngươi không còn nữa, đối với ta còn trọng yếu hơn."

Sapp Lena chết rồi. Nữ nhân này đẹp như tiên, nhưng lòng lại độc như rắn rết, có khả năng còn có vô số dục vọng chưa thực hiện, nhưng sinh mạng là như thế, điểm cuối đại biểu cho mọi thứ đều kết thúc.

Từ góc độ nào đó mà nói, ở trước mặt sinh mạng, quyền thế cũng tốt, lợi ích cũng tốt, chỉ là bọt bóng mỹ lệ mà thôi.

Trần Duệ không chút do dự, bước đến chỗ Izola ngất, hạ thủ cũng không chút dung tình. Một khắc này, không có mỹ nữ, chỉ có địch ta. Khoan dung với địch nhân, chính là tàn nhẫn với bản thân.

Trong tay hai nữ nhân này đều nắm giữ thực lực và thế lực cường đại, các nàng chết tức là chặt đứt hai cánh tay của Azgalor. Bên phía thế lực của Manu cũng không phải rất rõ ràng, nhưng khẳng định cũng có phần của Sapp Lena, còn có Bạch Lạc thậm chí là vị ở Đọa Thiên Sứ đế đô, man đà hoa Isabella.

Còn về thủy tinh long, Khôi Lỗi chi tâm dùng để khống chế thủy tinh nhân đã bị hắn nắm giữ, mất đi Khôi Lỗi chi tâm, cho dù Thủy Tinh long muốn tiếp tục chế tạo thủy tinh khôi lỗi, phương diện số lượng và chất lượng cũng sẽ bị hạ thấp thật lớn, huống hồ bản thân thủy tinh long hiện tại đang ở trong ma pháp trận khôi phục, chỉ cần Katherine nữ hoàng kịp thời chạy tới, thủy tinh long có thể có "tương lai" hay không còn không nói trước được.

Do vụ nổ và cuộc chiến, Bí Ma cốc đã bị phá hoại nát bét, người bên trong đều chạy trốn hết, Trần Duệ không lập tức rời đi, mà nương theo bản đồ địa hình lúc trước đảm nhiệm thống lĩnh Bí Ma cốc giành được, quay lại mấy thực nghiệm thất, lợi dụng trữ vật thương khố thu lấy tư liệu và vật kiện có thể mang đi, hiện tại có lẽ không dùng được, nhưng sau này hẳn là có chỗ để dùng.

Những đồ vật không mang đi kia cùng với thực nghiệm thất không hoàn toàn bị phá hoại đều bị hắn triệt để phá hủy, đương nhiên, những người nghiên cứu còn sống khẳng định còn bảo lưu rất nhiều tri thức, nhưng hiện nay Bí Ma cốc cùng số liệu, tư liệu thực nghiệm đều bị hủy diệt, chỉ dựa những hạng mục hoặc phiến đoạn, thì không ra trò gì hết.

Trần Duệ có thể không chút do dự giết chết Sapp Lena, nhưng còn không đến trình độ giết hết tất cả những người này, cho dù là Thác Thác đại sư chết, hắn cũng là suy xét thật lâu rồi mới quyết định.

Bí Ma cốc bị hủy diệt, hai vị phu nhân Thôn Phệ quán trở mặt đại chiến, làm cho Thủy Tinh sơn cốc lúc này đã loạn thành một đoàn. Chỉ có Tinh chi sào huyệt là có vẻ tương đối an ổn, bởi vì tin tức không có cách nào truyền vào trong tai Jacob đang ngủ say để khôi phục thương thế.

Khoảnh khắc sau, thân ảnh Trần Duệ như quỷ mị đi ra Tinh chi sào huyệt, hắn đã lấy được đồ vật trọng yếu nhất, bất kể có khôi phục mật thất của thủy tinh long có không ít long ngữ minh văn cho dù là "Arthur" đại sư đều không có học qua, nhưng đối với Trần Duệ, kẻ có tri thức minh văn trên cả thủy tinh long mà nói, thì không có độ khó quá lớn.

Còn về Phục Hoạt chi tuyền hay là thượng cổ phù ngữ, Trần Duệ sớm đã tỉ mỉ chuẩn bị vật phẩm dự bị để thay thế, một cái là ma pháp trận dùng xá tinh làm hạch tâm chế tạo, có thể duy trì lực lượng tinh thạch có hiệu quả thâu xuất, sẽ không can nhiễu đến "mộng đẹp" của thủy tinh long.

Trong tay Trần Duệ có thêm một cái ma pháp đạo cụ hình cầu, đây chính là vật Kristina cho hắn. Từ lần trước cùng Sapp Lena xuất cốc, Trần Duệ đã hiểu rõ, vùng phụ cận có không ít người "tầm bảo", nghĩ đến chắc là vị Katherine đại đế kia an bài, xem ra những ngày này nàng cũng chuẩn bị được khá nhiều.

Bốn phía Thủy Tinh sơn cốc đều có long ngữ minh văn, có các loại tác dụng ẩn giấu yểm hộ, Trần Duệ đi tới một minh văn có lực lượng che đậy bạc nhược nhất ngay trung ương giải đất, phát lực bóp nát ma pháp đạo cụ, ném vào mặt đất, chỉ thấy một cổ quang mang kim sắc xung thiên mà lên, chói mắt vô bì, phảng phất như pháo hoa nổ tung. Án chiếu theo thuyết pháp của Kristina, đạo cụ này khi phát tín hiệu sẽ liên tục nổ tung và khuếch đại ra, duy trì trong mười phút, trong phương viên vài trăm cây số đều có thể nhìn thấy.

Nhưng mà vào lúc này, đột biến chợt sinh, một đoàn vân khí đột nhiên hiện ra lao về phía "pháo hoa", kim quang mới chỉ kịp nổ một chút, thì đã nhanh chóng bị đoàn vân khí này bao bọc lấy, nháy mắt tiêu trừ vô tung.

Đoàn vân khí quỷ dị này sau khi nuốt hết tín hiệu kim quang xong, tấn tốc thu liễm thành một thân người, gần như là ảo giác, Trần Duệ mới nháy mắt một cái, người đó đã xuất hiện ở ngay phía trước hắn.

Đó là một nam tử vóc người cao lớn, tóc ngắn màu tím đậm, mặc toàn thân khải giáp kim sắc, áo choàng tinh hồng sắc sau lưng phần phật bay múa, hiện vẻ uy thế thập phần.

Bề ngoài nam tử ước chừng ba mươi tuổi, cao khoảng hai thước, khuôn mặt ngay ngắn như được đẽo gọt, mi cốt thâm sâu, tròng mắt đạm kim sắc phía dưới lóe ra quang mang lãnh điện khiếp người.

Phân tích chi nhãn hiển thị: Chủng tộc: Tham Thực vương tộc. Tổng hợp thực lực: không cách nào phán đoán.

Beelzebub vương tộc! Mà lại là loại thực lực này, chẳng lẽ là... Azgalor! Azgalor vì sao đột nhiên phản hồi Thủy Tinh sơn cốc? Tin tức này, ngay cả Sapp Lena cũng không biết!

Đối diện với ma hoàng, lấy trạng thái Viêm Long phụ thể trước mắt của Trần Duệ, có lẽ còn có cơ hội đào tẩu, nhưng đối mặt với ma đế, chỉ sợ ngay cả một phần cơ hội đều không có, lần này, hắn sa vào nguy cơ trước đó chưa từng có.

Sắc mặt Trần Duệ đại biến, không chỉ là bởi vì Azgalor ma đế cấp xuất hiện, mà còn bởi vì hai người trong tay Azgalor, Fadi Lu và Laiya!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status