Chàng rể ma giới

Chương 1262: Thế giới trong lòng


Bảy ngày trôi qua rồi, bao trùm toàn bộ Ma Giới bầu trời mây đen thủy chung không có mâu đỉnh tán.

Không biết có hay không tâm lý tác dụng, trong lòng mỗi người đều cảm thấy khó có thể xua tan áp lực.

Trần Duệ dự cảm là chính xác, từ ngày đó về sau, song nguyệt không xuất hiện nữa, đối với Ma Giới mà nói, song nguyệt tương đương tại mặt trời cùng ánh trăng. Đã không có song nguyệt về sau, chẳng khác nào đã mất đi ngày đêm, vô luận lúc nào, bầu trời đều là một mảnh hôn mê.

Loại ảnh hưởng này không chỉ có là sống hoạt trên thói quen, còn có thể mang đến các loại đáng sợ hậu quả, chỉ là lương thực đình chỉ sinh trưởng cái này một hạng, chính là trí mạng tính đả kích.

Mấy ngày nay Trần Duệ bọn người thử các loại phương pháp, Rolla ma pháp, Trần Duệ công kích, tàu Tinh Hoàng pháo kích...

Nhưng là, cho dù có thể tạm thời phá vỡ mây đen, rất nhanh lại hội lần nữa khôi phục nguyên trạng, thủy chung không cách nào triệt để xua tan, phảng phất cái kia đầy trời vẻ lo lắng chính là cái này thế giới nhà tù không thể phân một bộ phận, trừ phi, phá hủy toàn bộ thế giới.

Loại này dị trạng cũng không phải ngẫu nhiên, rất có thể cùng chiếm cứ mặt đất thế giới Thâm Uyên có quan hệ, cho dù lưỡng giới chi môn bị phong, kể cả Kuiliannuo ở bên trong thâm uyên sinh vật đều không thể giải trừ không gian phá khóa hàng lâm Ma Giới, nhưng mọi người hay vẫn là xem thường Thâm Uyên chúa tể thủ đoạn rồi.

Với tư cách có thần tính Hắc Ám ý chí, có được mênh mông trí tuệ cùng vô số bí thuật, nhất định là muốn thông qua loại thủ đoạn này đến triệt để diệt sạch toàn bộ Ma Giới.

Loại hình thức này "Hủy diệt." So với trước đại quân xâm lấn càng thêm triệt để, càng thêm đáng sợ.

Cho dù lưỡng giới chi môn chỉ có hơn 100 năm sẽ một lần nữa mở ra, nhưng thoạt nhìn Kuiliannuo cũng không tính cho Trần Duệ cùng Ma Giới cơ hội thở dốc.

Vậy cũng là theo một cái góc độ khác đối với Trần Duệ tiềm lực tán thành, nhưng mà đối với Trần Duệ cùng cả cái Ma Giới mà nói, mới mất đi bóng ma tử vong lại lần nữa mãnh liệt mà đến, nuốt sống hi vọng.

Trần Duệ cũng không có vì vậy mà từ bỏ, trước tiên triệu tập hết thảy chủng tộc luyện kim Tông Sư, đại sư cùng với Tinh Linh tộc văn minh ma pháp nhà nghiên cứu tại đế đô cử hành khẩn cấp nghiên cứu và thảo luận hội nghị.

"Nhân tạo ánh trăng?" Đương đài phát ngôn bên trên Trần Duệ đưa ra cái này tư tưởng lúc, cơ hồ tất cả mọi người chấn kinh rồi.

"Guile..." Không, Trần Duệ đại nhân xin thứ cho ta nói thẳng." Âm Ảnh đế quốc chế khí sư đồng minh hội trưởng Anderson cái thứ nhất đứng dậy, "Dù là ngươi là cái thế giới này cường đại nhất luyện kim Tông Sư ta cũng không khỏi không nói một câu, đây là không có khả năng thực hiện tư tưởng chúng ta có thể sáng tạo nhất tinh xảo đạo cụ hoặc trang bị, nhưng không cách nào sáng tạo nhật nguyệt tinh thần. Chỉ có Thần Linh mới có thể làm được điểm này."

Câu nói này vừa ra, cơ hồ đã nhận được ở đây tất cả mọi người tán đồng.

Trần Duệ nhìn xem Anderson, lại nhìn một chút hội trường mọi người, mỉm cười: "Anderson đại sư..." Không ngươi bây giờ cũng đã đi vào chuẩn Tông Sư cảnh giới, đầu tiên muốn chúc mừng ngươi một câu nhưng là, ta cũng nói thẳng một câu, nếu như là dùng ngươi bây giờ nhận thức hoặc trạng thái, muốn tấn cấp Tông Sư khả năng cơ hồ là không."

Thân là đệ nhất thế giới chế khí Tông Sư, Trần Duệ cho dù hoàn toàn có tư cách nói câu nói này nhưng ngữ khí hay vẫn là quá nặng đi, thực tế còn tưởng là mắng nhiều như vậy luyện kim giới tinh anh mặt. Nhưng mà Anderson cũng không có tức giận, hắn không phải lần thứ nhất cùng Trần Duệ liên hệ, rất rõ ràng đối phương cũng không phải là ngang ngược kiêu ngạo thế hệ, ngược lại lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng, khom người nói: "Xin chỉ giáo."

"Lấy một thí dụ, đương đệ nhất kiện Truyền Kỳ Cấp trang bị sinh ra trước đó, ta đám bọn chúng nhận thức phải chăng một mực dừng lại tại trác việt cấp? Tại loại này thời điểm, chúng ta là hay không sẽ biết trác việt cấp phía trên còn có Truyền Kỳ Cấp thậm chí là Thần cấp? Nếu như ngay cả nghĩ không có nghĩ qua, như vậy Truyền Kỳ Cấp trang bị lại là như thế nào xuất hiện ở đây cái trên đời hay sao?"

Trần Duệ vấn đề khiến cho Anderson lắc đầu, Tete Nice, Fenie, Qikui cùng số ít người đã vẻ mặt như nghĩ tới cái gì.

"Ta từng ở trên một lần Ma Giới Giao Lưu Hội đã nói qua một câu, một khi tư duy bị cái nào đó dàn giáo cố định trụ rồi, chẳng khác nào bóp chết mất chân chính sức tưởng tượng. Theo chúng ta chế tạo ra đệ nhất kiện trang bị bắt đầu, sinh mạng của chúng ta đã sáp nhập vào 'Sáng tạo, trong thế giới. Vô luận nhật nguyệt tinh thần phải chăng Thần Linh sáng tạo, nhưng sáng tạo bản chất, vẫn không có cải biến." Trần Duệ nói, bên cạnh hiện ra một đoàn quang mang nhàn nhạt đến, chậm rãi diễn biến ra một ít hình thái, có đèn ma pháp, TV, điện thoại, ma pháp khí cầu, súng ma pháp, chiến đấu cầu những này gần vạn năm tới mới sự vật.

Không chỉ có như thế, còn ra phát hiện ra rất nhiều mọi người tại đây trước đây chưa từng gặp đồ vật, luyện kim sư nhóm lập tức thầm nói.

"Cái kia bốn cái bánh xe trên đường nhanh chóng chạy là cái gì?"

"Cái loại này trên trăm tầng cao ốc kiến trúc, khả năng sao?"

"Còn có cái loại này tại Tinh Không bay lượn cự đại đồ vật, là thuyền?"

"..."

"Vừa rồi những vật kia, có lẽ về sau sẽ xuất hiện tại thế giới của chúng ta bên trong, có lẽ sẽ không, mà là một cái khác chút ít đổi mới đồ vật... Bởi vì sáng tạo bước chân chỉ dùng để vĩnh vô chỉ cảnh, " Trần Duệ sau lưng biến thành sáng chói Vũ Trụ Tinh Không, "Muốn làm được điểm này, muốn dũng cảm đánh vỡ vốn là tư duy quán tính, đánh vỡ giam cầm tưởng tượng gông cùm xiềng xích. Sáng tạo chính là vô hạn khả năng, nếu như đã mất đi 'Khả năng" như vậy thế giới của chúng ta, lực lượng của chúng ta đều muốn trì trệ không tiến..." Đầu tiên phải đi 'Nghĩ" chúng ta mới có thể 'Siêu việt "

Nói đến "Siêu việt" thời điểm, Trần Duệ trong đầu bỗng dưng hiện lên một đạo hào quang, tất cả mọi người tại chỗ đều cảm giác được, cái kia Vũ Trụ Tinh Không "Ảo giác" bỗng dưng tràn đầy Sinh Mệnh lực, thật giống như chân chính tồn tại.

Giờ khắc này, có rất nhiều mọi người phảng phất nhận lấy nào đó huyền diệu hơi thở cảm xúc, trong đầu linh cảm nhao nhao tuôn ra.

Trần Duệ phục hồi tinh thần lại, nghĩ đến lại mới lần chạm đến trong lòng cái loại này tia sáng kỳ dị lúc, đã không cách nào làm được. Hắn hơi dừng một chút, còn nói thêm: "Nói đơn giản, chỉ có không thể tưởng được, không có làm không được. Anderson các hạ, ta hi vọng ngươi, ta, tất cả mọi người có thể sáng tạo ra mới khả năng."

Anderson cảm giác được chính mình phảng phất thấy được một cái mới đại môn, chỉ cần chạm tới cánh cửa này, là có thể chính thức đột phá gông cùm xiềng xích, đạt tới một cái độ cao mới, mừng rỡ trong lòng, dùng học sinh lễ tiết hướng Trần Duệ cung kính thi cái lễ, ngồi xuống.

Có loại cảm giác này không chỉ có là Anderson, không ít tiềm lực phi phàm luyện kim tinh anh đều là như thế, đang đánh phá nào đó tư duy giam cầm về sau, trong lúc nhất thời, rất nhiều sáng ý đều xông ra. Có ít người bắt đầu can đảm lên đài, trình bày mình sáng ý.

"Chất liệu vấn đề, ta cho rằng cần Hỏa hệ cùng quang hệ lực lượng gánh chịu thể, có thể hàng nhái nhân loại chúng ta thế giới đèn ma pháp nguyên lý, dùng ô tinh làm chủ thể." Hiện tại lên đài chính là nhân loại chế khí Tông Sư, cùng Qikui cùng nổi danh Farad Cheney, cái này tưởng tượng đã nhận được rất nhiều người đồng ý.

Nhưng rất nhanh thì có người đưa ra dị nghị: "Cái loại này sinh ra nhiệt lượng chiếu sáng phạm vi quá nhỏ, năng lượng tiêu hao cũng quá cự đại muốn bao trùm Ma Giới khu dân cư vực, nhất định phải hơn vạn cái mới được."

"Nhiệt lượng cùng chiếu sáng phương diện có thể dùng ma văn mạch kín đến tăng phúc, loại này mạch kín còn có thể sâu sắc giảm xuống có thể hao tổn vấn đề.

" Farad Cheney tại đề trên bảng kéo lê phức tạp ma văn đây là hắn am hiểu nhất trường lĩnh vực, có chút sáng tạo độc đáo mạch kín hay vẫn là nhiều năm nghiên cứu tâm huyết tại hôm nay sa liệu tồn vong trước mắt, cũng không kịp tàng tư rồi.

Ở đây không ít ma văn nghiên cứu cao thủ chứng kiến những này mạch kín đồ lúc, không khỏi sợ hãi thán phục.

"Farad Cheney các hạ ma văn tạo nghệ làm cho người sợ hãi thán phục, nhưng là Ma Giới cũng không so mặt đất thế giới, quá lớn nhiệt lượng cùng hào quang ngược lại sẽ hoàn toàn ngược lại chất liệu phải cải biến. Hơn nữa chế tạo thành phẩm hay vẫn là cư cao không dưới, mặc dù dùng các hạ mạch kín cải tạo, chỉ cân nhắc nhân khẩu dày đặc trình độ, ít nhất cũng phải mấy ngàn ánh trăng đồng thời lên không." Tete Nice đề nghị khiến cho Farad Cheney mình cũng rơi vào trầm tư.

"Kỳ thật có thể chỉ dùng một cái..." Một cái khiếp sanh sanh thanh âm vang lên.

Trong lúc nhất thời, trong tràng lặng ngắt như tờ mọi ánh mắt đều tập trung vào cái kia dung mạo có chút xinh đẹp, đeo kính mắt trên người cô gái, nữ hài tử này đúng là Huyết Sát đế quốc chế khí sư đồng minh hội trưởng Turia chi nữ Beru, mẹ của nàng cũng là một vị dự họp lần này hội nghị chế khí đại sư, Mavina.

"Ngươi vừa rồi nghị, chỉ dùng một cái?" Farad Cheney cũng không có bày Tông Sư cái giá đỡ, mà là nghiêm túc hỏi.

Beru cảm nhận được mọi người nhìn chăm chú, đỏ mặt đỏ, nhưng vẫn là gật gật đầu.

"Mời lên đài." Luyện kim giới chú ý người thành đạt làm đầu, cho nên Trần Duệ không chút do dự đối với Beru dùng "Mời" chữ.

Beru nhìn nhìn Trần Duệ, dũng khí một cường tráng, tại cha mẹ cùng với cách đó không xa Fenie ánh mắt khích lệ xuống, đi lên đài.

"Ý nghĩ của ta là, chế tạo ra một cái nguồn phát sáng, sau đó, lợi dụng rất nhiều cái phản xạ điểm, khắp Ma Giới. Bởi như vậy, thành phẩm sâu sắc giảm xuống, mà bền bỉ tính cũng sẽ..."

Trần Duệ nhãn tình sáng lên, âm thầm sợ hãi thán phục, lộ ra quan tán dương vẻ.

"Tấm gương?" Dưới đài Farad Cheney đã phản ứng lại, lộ ra vẻ mừng như điên: "Thật là khéo!"

Mọi người cũng hiểu rõ ra, Beru ý nghĩ xác thực xảo diệu vô cùng, chỉ cần chế tạo một cái quang nhiệt nguyên, sau đó trên không trung lơ lửng phản xạ chất liệu chế tạo vật thể, là có thể phạm vi lớn thực hiện chiếu sáng hiệu quả, nhưng lại có thể căn cứ biến ảo nguồn sáng, thực hiện ban ngày cùng đêm tối thay đổi, thậm chí còn có thể chế tạo ra nhiệt quang cùng ánh sáng lạnh, thích ứng càng nhiều cây nông nghiệp.

"Còn có, vừa rồi Farad Cheney đại nhân cái kia ma văn mạch kín... Thứ ba cùng thứ năm trương đồ, mạch kín bộ phận ta cảm thấy được còn có thể như vậy cải tiến thoáng một phát, khả năng tăng phúc tính sẽ tốt hơn. Nếu có chỗ không đúng, mời Farad Cheney đại nhân thứ lỗi." Beru đánh bạo lại đang Farad Cheney vẽ ra ma văn mạch kín đồ; bên cạnh vẽ ra hai bộ Tiểu Thảo đồ.

Farad Cheney con mắt nhìn chằm chằm cái kia hai tờ sơ đồ phác thảo, chợt quát to một tiếng, đem Beru lại càng hoảng sợ.

"Thiên tài!" Farad Cheney hưng phấn nắm chặt nắm đấm, "Ngươi là ta đã thấy ma văn lĩnh vực kiệt xuất nhất thiên tài! Ngươi có hứng thú hay không làm đệ tử của ta? Ta đem tất cả mọi thứ đều dạy cho ngươi! Đúng rồi, ngươi vốn là lão sư là ai? Coi như là quyết đấu, ta cũng phải..."

Farad Cheney kích động cùng nhiệt tình khiến cho Beru nhất thời chân tay luống cuống sửng sờ ở tại chỗ, dưới đài vang lên Tinh Linh Tông Sư Fenie lười biếng thanh âm: "Đợi thoáng một phát, Farad Cheney, ngươi nhất định phải cùng ta quyết đấu?"

"Fenie đại nhân, nguyên lai..." Farad Cheney trợn tròn mắt, Fenie là Tinh Linh Tông Sư, năm đó còn từng chỉ điểm qua chính mình luyện kim thuật, là hắn thành công trên đường là tối trọng yếu nhất đạo sư một trong, không thể tưởng được cái này Ma tộc thiên tài nữ hài lại là Tinh Linh Tông Sư đệ tử!

Fenie cười nói: "Beru mặc dù là học sinh của ta, nhưng ta đây cái lão sư cũng không quá xứng chức, hơn nữa nàng tại ma văn phương diện tạo nghệ... Ta đã không có bao nhiêu có thể dạy cho nàng. Nếu như ngươi kiên trì yếu quyết đấu, ta còn là nhận thua được rồi, coi như đoạt bát cơm đồng hành."

Farad Cheney đã hiểu Fenie ý tứ, không khỏi đại hỉ, Beru tại Fenie ý bảo xuống, đối với Farad Cheney đã thành lão sư lễ tiết, ở đây luyện kim sư nhóm đều nhao nhao vỗ tay.

Beru sáng ý giải quyết nhân tạo ánh trăng khó khăn nhất hạch tâm vấn đề, kế tiếp chính là chủ nguồn nhiệt cùng Kính Tượng chất liệu vấn đề, hội trường lần nữa triển khai kịch liệt thảo luận, trong lúc nhất thời, trăm nhà đua tiếng, các loại kỳ tư diệu tưởng đều xuất hiện.

Nhìn xem cái tràng diện này, Trần Duệ lộ ra hiểu ý dáng tươi cười, hợp ba cái đầu thành Gia Cát Lượng, quả nhiên tiếp thu ý kiến quần chúng mới được là giải quyết vấn đề biện pháp tốt nhất, nếu như chỉ có một mình hắn, cho dù chỉ trí tuệ nhân tạo Thiên Tung, cũng không khả năng có hiệu quả như vậy.

Trong lúc đó, hắn cảm thấy nào đó nhìn chăm chú, quay đầu nhìn lại, đúng là lần này nghiên cứu và thảo luận hội chói mắt nhất công thần Beru.

Như cũ là năm đó nhà bên thiếu nữ bộ dáng, kính mắt phiến con ngươi lộ ra yên lặng, chứng kiến Trần Duệ phát hiện mình nhìn chăm chú, Beru mặt của lại là đỏ lên, nhưng không có dời đi chỗ khác ánh mắt, như trước lớn mật mà nhìn xem hắn.

Trần Duệ rõ ràng cảm giác được trong ánh mắt kia chỗ lộ ra đưa tình tình cảm, giống nhau năm đó, không khỏi lắp bắp kinh hãi. Hắn bỗng nhiên hiểu rõ ra, năm đó chân tướng, nhất định bị nàng đã biết!

Năm đó Trần Duệ vì tìm kiếm núi Sekeruide cùng ốc nguyên chi nhưỡng, tiến về Huyết Sát đế quốc, dùng chế khí sư học đồ thân phận bái Turia vi sư, về sau cố ý phản bội sư đi ra ngoài, mục đích đúng là vì Tàng Thư Các tầng thứ tư bí mật, đồng thời còn dùng Wind Sarkar đệ tử vi danh, vạch trần lúc ấy đệ nhất chế khí đại sư Bennett chân diện mục, cuối cùng thành công giả chết bỏ chạy, cùng Beru khoảng cách cũng càng đi càng xa.

Hôm nay, Beru rõ ràng đã được biết đến cái kia chết đi "Richard" chính là hắn, như vậy vạch trần cái này chân tướng người, chỉ có thể là có chừng mấy cái cảm kích người...

Cách đó không xa, thấy như vậy một màn Wind Sarkar đại sư có chút chột dạ quay đầu đi, giả bộ như không thấy được Trần Duệ.

Beru cũng không có đi tới đối với Trần Duệ chỉ trích hoặc là kêu lên hắn cái khác "Danh tự." Chỉ là xa xa lộ ra một cái ôn nhu mỉm cười.

Sau đó, thời gian dần qua, quay mặt đi. Nàng còn nhớ rõ hắn trước khi đi cái kia câu nói, chúng ta... Cũng không phải người của một thế giới.

Nàng hiện tại đã biết, đó là lúc ấy hắn sợ liên lụy nàng và cha mẹ, về sau đi chế khí sư đồng minh cứu phụ thân nàng "Guile." Cũng là hắn.

Nhưng mà hắn lại chưa từng biết rõ, với tư cách Huyết Sát đế quốc một thành viên, nàng lúc ấy cũng tham gia Tinh Hoàng pháo đài cuộc chiến, là máy móc thức, phụ trách pháo đài Ma Tinh Pháo cùng quân giới giữ gìn, đồng dạng ở đây còn có Wind Sarkar. Ngay tại nàng bị một cây gai xương xỏ xuyên qua lồng ngực, sắp chống đỡ không được thời điểm, vì kích lệ nàng, Wind Sarkar đem năm đó chân tướng nói ra, chấp niệm trong lòng khiến cho nàng cuối cùng từ trên con đường tử vong giãy dụa lấy sống lại.

Chế khí Đại Tông Sư, Tam đại Nữ Hoàng Vương phu, Ma Giới người mạnh nhất, nhân loại hoàng tử..."

Quả nhiên là người của hai thế giới.

Nhưng là, chỉ cần xa xa mà đối với hắn mỉm cười, thế giới ngay tại trong nội tâm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status