Bách luyện thành thần

Chương 609: Thế cụcThân là Vương của Yêu Dạ tộc, trước mặt bất kỳ ai Huân cũng toát ra một luồng khí thế cao cao tại thượng!

Đừng nói đám là Chiến Tôn cấp cao này, cho dù là Chiến Thánh, đại năng Thần Hải Cảnh thì cũng cảm nhận được khí thế của Huân mà sinh ra cảm giác thấp hơn một bậc.

Nhưng nếu là lúc chỉ có một mình La Chinh, Huân sẽ trở nên tuỳ2ý hơn rất nhiều.

Ví dụ như mấy ngày nay lúc La Chinh tiến vào mật thất để tu luyện, Huân sẽ chủ động chui ra khỏi cơ thể hắn, đi tới đi lui bên người hắn, thậm chí còn lảm nhảm ở bên cạnh hắn…

Sự tương phản này khiến La Chinh cảm thấy vô cùng kỳ lạ. Đôi lúc tự nhiên lại có vài câu thô tục phun ra từ miệng nàng thì càng5khiến La Chinh không biết nên nói gì.

Nghe thấy lời nói của La Chinh, lại nhìn thấy hắn triệu hồi kiếm linh của mình ra, sắc mặt Mạnh Thiên triệt để sa sầm.

Mạnh Thiên cũng không phải người ngu, đường đường là thánh địa Thiên Vũ ở đó, làm sao hắn quên được chứ?

Có điều thánh địa Thiên Vũ sẽ thật sự vì kẻ gọi là Vương trước mắt này, mà đứng ra giúp6đỡ thánh địa Tử Tâm sao? Đối với chuyện này, trong lòng Mạnh Thiên vẫn còn nghi ngờ.

Thoạt nhìn thì đúng là đám Chiến Tôn cấp cao của Yêu Dạ tộc này rất tôn kính Vương của các nàng, có điều dính đến chiến tranh giữa những đại thánh địa, chưa chắc gì thánh địa Thiên Vũ đã chịu ra tay!

Nếu như Mạnh Thiên đi cùng với La Chinh, đi một chuyến đến thánh5địa Thiên Vũ thì hắn sẽ biết rõ La Chinh không hề nói sai.

Sự tồn tại của Huân giống như biểu tượng tinh thần của thánh địa Thiên Vũ vậy. Đừng nói chỉ để thánh địa Thiên Vũ trợ giúp thánh địa Tử Tâm, cho dù bây giờ nàng ra lệnh cho thánh địa Thiên Vũ đánh Song Ma thánh địa, thì Lưu Vũ cũng sẽ không nói nửa chữ “không” nào!

Huân không nói3lời nào, nhưng Lăng Yên đã hiểu suy nghĩ của La Chinh. Sau khi đứng lên khỏi mặt đất, Lăng Yên lập tức nói: “Nếu là mệnh lệnh của ngô Vương thì dù nước sôi lửa bỏng, thánh địa Thiên Vũ cũng nhất định sẽ vào!”

Thân là người phát ngôn của Yêu Dạ tộc trong tháp Tội Ác, lời nói lúc này của Lăng Yên gần như tương đương với lời nói của Lưu Vũ.

“La Chinh nói thế nào, các ngươi cứ làm thế ấy.” Huân nháy mắt một cái, lập tức nói.

Nếu Huân muốn báo thù thành công, gần như tất cả hy vọng đều gửi gắm lên trên người La Chinh, đương nhiên nàng sẽ dốc hết toàn lực để trợ giúp hắn.

Mạnh Thiên lại trầm ngâm, cuối cùng lời nói của Yêu Dạ tộc vẫn có vài phần có thể tin. Tuy thánh địa Thiên Vũ mạnh mẽ, nhưng nếu khai chiến với Song Ma thánh địa thì tất nhiên phải trả cái giá tương đối lớn.

Loại suy nghĩ này đối với Mạnh Thiên mà nói là một loại giày vò, tiến không được mà lùi cũng không xong, bởi vì phán đoán của hắn sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của toàn bộ Ma tộc.

Vậy mà La Chinh vẫn treo nụ cười nhạt như trước, kiên nhẫn chờ đợi, sau một hồi lâu mới lên tiếng: “Vì vậy ta cho các ngươi thời gian một tháng!”

“Có ý gì?” Mạnh Thiên hỏi.

La Chinh lắc đầu, chỉ số thông minh của Ma tộc cũng không có gì đặc biệt, có lẽ chỉ thông minh hơn Thú tộc và Cự Nhân tộc một chút thôi. “Trong thời gian một tháng này, các ngươi có thể đi “san bằng” thánh địa Tử Tâm thử xem! Thăm dò xem phản ứng của thánh địa Thiên Vũ như thế nào…”

Mạnh Thiên cau mày, giờ mới hiểu được vì sao La Chinh lại cho bọn chúng thời gian một tháng.

Trong thời gian một tháng hoà hoãn này, Ma tộc không cần phải rời khỏi tháp Tội Ác. Vào thời điểm này, cũng tương đương với việc chuyển giao ván cờ trong tháp Tội Ác cho mấy đại thánh địa bên ngoài mảnh đất nguyền rủa.

Nếu như Song Ma thánh địa thắng thì đúng là có thể lợi dụng thánh địa Tử Tâm để áp chế La Chinh. Nhưng nếu Song Ma thánh địa thua, hay thậm chí còn vì kiêng kị thánh địa Thiên Vũ mà không dám ra tay với thánh địa Tử Tâm, vậy thì đám Mạnh Thiên nhất định phải rời khỏi tháp Tội Ác!

Vào lúc này, ánh mắt Mạnh Thiên bỗng nhiên loé ra tia sáng!

Rời khỏi tháp Tội Ác, đối với bản thân gã mà nói thì không có bất cứ tổn thất nào. Gã đã là Chiến Tôn cấp cao, sớm muộn gì cũng sẽ có ngày phải rời khỏi tháp Tội Ác.

Thế nhưng sau khi bị đuổi ra ngoài, đương nhiên gã phải chịu trách nhiệm rất lớn, thậm chí sau khi trở lại thánh địa còn bị trừng phạt nghiêm khắc!

Có điều cách này của La Chinh đã giúp làm giảm bớt trách nhiệm của gã đi không ít.

Dù sao thì quyết định cuối cùng về việc Ma tộc có thể ở lại tháp Tội Ác hay không, không phải do Mạnh Thiên gã, mà là Song Ma thánh địa, là những đại năng Thần Hải Cảnh trong Song Ma thánh địa kia…

Vì vậy giờ phút này Mạnh Thiên có một loại cảm giác như trút được gánh nặng!

“Thì ra là thế…” Lúc này Mạnh Thiên mới đứng dậy, dặn dò một gã Ma tộc bên cạnh: “Xử lý thi thể của Ma Kỳ đi, đàm phán hôm nay dừng ở đây!”

Sau đó Mạnh Thiên chuẩn bị rời khỏi đại sảnh. Lúc đi được một nửa, gã mới quay đầu nói: “Cảm ơn.”

Một câu “cảm ơn” này khiến không ít người trong đại sảnh lộ ra vẻ mặt kỳ quái. Chỉ có vài người đầu óc nhanh nhẹn như Huân, Lăng Yên mới nghĩ ra được, còn về phần những người khác thì trên mặt toàn vẻ mông lung.

Dù thế nào thì La Chinh cũng đã giết người của Mạnh Thiên, còn ép gã đưa tất cả người Ma tộc rời khỏi tháp Tội Ác, vậy mà sao gã Mạnh Thiên này còn muốn cảm ơn La Chinh?

La Chinh mỉm cười, nhún vai: “Đừng nói lời cảm ơn, vị trí của chúng ta khác nhau.”

Đợi sau khi Ma tộc rời khỏi, Triệu Phần Cầm mới nhỏ giọng nói: “La Chinh, Yêu Dạ tộc nhất định sẽ giúp thánh địa Tử Tâm chúng ta sao?”

“Chống mắt lên mà xem. Cho dù Yêu Dạ tộc không giúp, ta đây cũng có thể tay không đuổi Ma tộc ra khỏi tháp Tội Ác.” La Chinh cười nói.

Lời nói này của La Chinh khiến lòng Triệu Phần Cầm rối như tơ vò. Cho dù thế nào thì cũng nhất định phải nhanh chóng truyền tin tức này về cho thánh địa Tử Tâm, để thánh địa có thể chuẩn bị trước!

Trên đại lục Hải Thần, xung quanh tháp Tội Ác đang tiến hành một ván cờ quyết liệt!

Cho dù đại lục Hải Thần vô cùng hỗn loạn, thế nhưng suốt mười mấy năm qua vẫn luôn bình an vô sự, ngoài việc Song Ma thánh địa liên tục mở rộng lãnh thổ ra thì những chủng tộc khác đều tương đối yên ổn.

Đối mặt với sự chèn ép của Song Ma thánh địa, những chủng tộc khác cũng giận nhưng chẳng dám nói gì. Cho dù là trong tháp Tội Ác hay trên đại lục Hải Thần thì cũng chỉ có thể tiếp tục nhẫn nhịn mà thôi!

Nhưng mà gần đây, Song Ma thánh địa lại có hướng đi mới. Thánh địa Viêm Ma và thánh địa Khủng Ma bỗng nhiên lại tuyên chiến với thánh địa Tử Tâm! Mà giữa Song Ma thánh địa và thánh địa Tử Tâm của Nhân tộc còn cách nhau bởi thánh địa của Cự Nhân tộc.

Lời đồn này khiến hơn nghìn tỷ sinh linh trên đại lục Hải Thần chẳng biết nên làm sao.

Thông thường, khi hai thánh địa tuyên chiến với nhau, tiến hành chiến tranh tông môn thì đã chuẩn bị giết chết hoàn toàn đối phương rồi!

Chỉ là bọn họ không rõ lắm, vì sao đột nhiên Ma tộc lại ra tay với thánh địa Tử Tâm?

Tiêu diệt thánh địa Tử Tâm không có nhiều lợi ích cho Ma tộc lắm, huống chi phía sau Song Ma Thánh Địa còn có thánh địa Thiên Vũ của Yêu Dạ tộc!

Cùng phân tích các loại tin tức lưu truyền trong từng thánh địa, thì đương nhiên những chủng tộc khác sẽ không xen vào vụ ồn ào này. Bây giờ Song Ma thánh địa ra tay, thánh địa Tử Tâm được định trước là bị tiêu diệt rồi, những chủng tộc khác cũng vui vẻ đứng một bên xem náo nhiệt.

Có điều tin tức tiếp theo, lại rất đáng nghiền ngẫm!

Thánh địa Tử Tâm vậy mà cũng tuyên chiến với Song Ma thánh địa…

Thánh địa Tử Tâm và Song Ma thánh địa hoàn toàn không phải là đối thủ cùng một cấp. Nhân tộc có tự tin gì mà tuyên chiến với Song Ma thánh địa?

Song Ma thánh địa giống như một người lớn được trang bị đến tận răng, nó có thể nói với một đứa trẻ tay trói gà không chặt rằng ta muốn giết ngươi.

Mà Nhân tộc chính là đứa trẻ kia.

Bây giờ đứa trẻ này không chỉ không chạy trốn, cũng không cầu xin tha thứ, mà trái lại còn tuyên chiến với người lớn kia. Điều này hơi trái với lẽ thường.

Chiến tranh tông môn cũng không phải trò đùa, đó là trận chiến máu chảy thành sông. Mỗi bước đi của cả hai bên đều phải trải qua vô số lần suy diễn và tính toán, Nhân tộc có can đảm chống lại Song Ma thánh địa, trăm phần trăm là có thứ gì đó để dựa vào…

Chỉ là bọn họ nghĩ mãi mà không ra, Nhân tộc dựa vào cái gì?

Nhưng theo từng tin tức được truyền ra, rất nhanh bọn họ đã biết, thứ Nhân tộc dựa vào chính là La Chinh!

Trong mười bốn thánh địa có vô số tai mắt được xếp vào trong tháp Tội Ác, vậy nên hướng đi trong tháp Tội Ác, bọn họ cũng vô cùng rõ ràng. Trên đại lục Hải Thần này có trên mấy triệu tỷ sinh linh, thế nên dù sao thì cũng phải có vài người thông minh một chút chứ.

Sau khi Thánh địa Tử Tâm tuyên chiến với Song Ma thánh địa, cũng có vài sinh linh nhìn thấu, dự đoán được rằng có lẽ Yêu Dạ tộc cũng sẽ tuyên chiến với Song Ma thánh địa.

Quả nhiên mười ngày sau, Yêu Dạ tộc cũng tuyên chiến với Song Ma thánh địa…

Tháng này, trong tháp Tội Ác vẫn bình thường như những ngày trước, đắm chìm trong sự chém giết và cướp đoạt, loại trạng thái bình thường này đã kéo dài vô số năm rồi.

Nhưng mà ba chủng tộc trên đại lục Hải Thần không ngừng thăm dò ván cờ trước mắt.

Thánh địa Tử Tâm tiến vào trạng thái đề phòng, còn thánh địa Viêm Ma và thánh địa Khủng Ma lại có rất nhiều đại năng Thần Hải Cảnh dẫn đầu, phái trăm vạn võ giả ép sát từng bước về phía thánh địa Tử Tâm.

Thế nhưng cùng lúc đó, Lưu Vũ trong thánh địa Thiên Vũ lại tự mình dẫn theo rất nhiều tinh anh trong thánh địa xông tới cạnh thánh địa Viêm Ma.

Ý của thánh địa Thiên Vũ rất rõ ràng. Nếu Song Ma thánh địa dám ra tay với thánh địa Tử Tâm thì nó cũng sắp bị thánh địa Thiên Vũ san bằng luôn!

Tuy thánh địa Thiên Vũ tấn công xong thánh địa Viêm Ma thì nguyên khí của bản thân cũng sẽ bị tổn thương nặng nề, thế nhưng với mệnh lệnh mà Huân truyền xuống, thánh địa Thiên Vũ không dám chống lại. Rõ ràng bây giờ cũng không phải lúc nên tính toán xem cái giá phải trả là bao nhiêu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 3225 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status